DIAMOND ISLAND GIAI ĐOẠN II ĐƯỢC VINH DANH LÀ DỰ ÁN CĂN HỘ CÓ THIẾT KẾ CẢNH QUAN TỐT NHẤT

Đăng bởi LÊ PHÚC vào lúc 1 Tháng Mười, 2018 trong Tin tức - sự kiện

Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017” vừa diễn ra tại khách sạn Intercontinental Asianna Saigon, dự án Diamond Island đã vinh dự đạt giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 (Vietnam Property Awards 2017) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) do Property Guru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức. Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng có tầm ảnh hưởng quốc tế và uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản. Đây là lần thứ 3 giải thưởng tổ chức tại Việt Nam nhằm vinh danh các chủ đầu tư, dự án và thiết kế hàng đầu trên cả nước và đã trở thành một trong những sự kiện được mong chờ nhất của ngành bất động sản.

Khung cảnh sự kiện Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017

Diamond Island, dự án căn hộ cao cấp ven sông tọa lạc tại trung tâm quận 2 do Kusto Home làm chủ đầu tư, đã xuất sắc vượt qua nhiều dự án bất động sản danh tiếng khác cùng phân khúc cao cấp để được vinh danh là Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất. Ngoài ra, Diamond Island cũng được tuyên dương xuất sắc tại hạng mục Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Diamond Island vinh dự nhận giải “Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan tốt nhất” tại Giải thưởng BĐS Việt Nam 2017

Diamond Island- Đảo tự nhiên duy nhất trong lành thành phố đã hoàn toàn chinh phục cả hội đồng thẩm định giải thưởng, các khách hàng và các nhà đầu tư khi tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm quận 2. Diamond Island tự hào đại diện cho xu hướng bất động sản cao cấp với ba mặt giáp sông, tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Giải thưởng khẳng định uy tín của dự án Diamond Island trên bản đồ các bất động sản hạng sang tại Việt Nam

“Giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (Khu vực Tp. Hồ Chí Minh) là một kết quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang lại một nơi sống lý tưởng và những giá trị sống đẳng cấp nhất dành cho khách hàng. Sự thành công của dự án Diamond Island là thành quả của sự uy tín, kinh nghiệm quản lý, tầm nhìn dài hạn, một chiến lược kinh doanh đúng đắn cũng như sự đoàn kết một tập thể đội ngũ quản lý, nhân viên Kusto Home. Giải thưởng này cũng đồng thời khẳng định uy tín và vị thế của dự án Diamond Island trên bản đồ các bất động sản hạng sang tại Việt Nam.” Ông Murat Utemisov, Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ.

Giải thưởng là một kết quả vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của Kusto nhằm mang lại một nơi sống lý tưởng cho tất cả khách hàng

Diamond Island được xem là đơn vị tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống Xanh, Sống Sang” khi dựng xây tổ ấm lí tưởng cho gia đình theo phong cách “resort home”, nơi các cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi đẹp. Với vị trí đắc địa, chất lượng và các ưu thế vượt trội, dự án Diamond Island sẽ tiếp tục thu hút một lượng khách hàng lớn đang tìm kiếm những dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín bởi đây sẽ là đại diện cho một phong cách sống cao cấp mới của các cư dân Việt Nam.

Theo Diamond Island

Gọi ngay Zalo Báo giá